CỔNG THÔNG TIN B2B NGÀNH CHẾ TẠO EMIDAS GIẢI PHÁP ONLINE MARKETING CHO DOANH NGHIỆP CHUYÊN TÂM SẢN XUẤT

Cổng thông tin B2B ngành chế tạo Emidas hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất quảng bá thông tin năng lực sản xuất, tìm kiếm đối tác không giới hạn không gian thời gian. NC Network Group liên tục tìm kiếm, chứng thực và chia sẻ thông tin các doanh nghiệp chế tạo để không ngừng mở rộng mạng lưới thông tin doanh nghiệp sản xuất.

Giá trị EMIDAS mang lại

1

Kết nối với mạng lưới hơn 22,000 doanh nghiệp chế tạo các nước Nhật Bản, Việt Nam, Thái Lan,... đặc biệt là tiếp cận doanh nghiệp chế tạo Nhật Bản với gần 17.000 tài khoản.

2

Trang Emidas được thiết kế như một PROFILE ONLINE dành riêng cho doanh nghiệp sản xuất, chế tạo marketing trực tiếp SẢN PHẨM, NĂNG LỰC SẢN XUẤT,...tới doanh nghiệp có nhu cầu đặt hàng.

3

Doanh nghiệp dễ dàng theo dõi báo cáo phân tích lượt truy cập theo từng trang thông tin, từng loại sản phẩm, theo từng từ khóa, tên miền của khách hàng và theo từng tháng.

4

Đa dạng với 5 ngôn ngữ hiển thị (Nhật, Anh, Việt, Trung, Đức...) giúp khách hàng có thể quảng bá thông tin rộng khắp đến các hội viên trong mạng lưới EMIDAS.

5

NC Network hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất kết nối giao thương và quảng bá thông tin, hình ảnh bằng một hệ sinh thái dịch vụ tuần hoàn từ Online và Offline.

Đơn hàng EMIDAS

Kiến thức - Sự kiện

Cổng thông tin B2B ngành chế tạo Emidas hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất quảng bá thông tin năng lực sản xuất, tìm kiếm đối tác không giới hạn không gian thời gian. NC Network Group liên tục tìm kiếm, chứng thực và chia sẻ thông tin các doanh nghiệp chế tạo để không ngừng mở rộng mạng lưới thông tin doanh nghiệp sản xuất. Xem tất cả
Kiến thức CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI GIAO THƯƠNG VIỆT NAM - NHẬT BẢN OSAKA MATCHING 2023 Đây là sự kiện giao thương online với sự tham gia của gần 20 doanh nghiệp đa lĩnh vực đến từ Nhật Bản
Kiến thức ĐẨY MẠNH GIAO THƯƠNG CÓ Ý NGHĨA NHƯ THẾ NÀO VỚI SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NGÀNH CHẾ TẠO ? Giao thương được đánh giá là một công cụ cực kì mạnh mẽ giúp thúc đẩy sự phát triển và tiến bộ trong ngành sản xuất chế tạo.
Kiến thức Bỏ túi 3 chiến lược marketing cho doanh nghiệp hiệu quả Để thấu hiểu và thu hút khách hàng, doanh nghiệp cần lên những chiến lược marketing thật hiệu quả, giải đáp mọi bài toán của khách hàng.
Kiến thức Inbound Marketing - Xu hướng dẫn đầu thị trường Inbound marketing là một chiến lược kinh doanh thu hút khách hàng phổ biến hiện nay.

Đăng ký nhận tư vấn

Cảm ơn quý công ty đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email, chúng tôi sẽ phản hồi lại sớm nhất có thể. Trân trọng.