Thông điệp chủ tịch


Doanh nghiệp chúng tôi hướng tới việc trở thành đơn vị đáng tin cậy để bất cứ khi nào có một ai đó trên thế giới muốn tạo ra các sản phẩm của ngành sản xuất chế tạo đều liên lạc đến.

Chúng tôi quảng bá tinh thần sản xuất chế tạo (Monozukuri) được người Nhật gây dựng tới thế giới thông qua mạng lưới liên kết toàn cầu. Tất cả các phát minh sáng tạo như ô tô, trạm vũ trụ, hệ thống năng lượng mặt trời (như trong những bộ phim khoa học viễn tưởng) đều được các doanh nghiệp sản xuất chế tạo thực hiện. Với mong muốn phụng sự những doanh nghiệp ấy, chúng tôi phát triển các dịch vụ khác nhau như cổng kết nối B2B ngành chế tạo, hỗ trợ đầu tư - đặt hàng tại nước ngoài, tuyển dụng nhân sự, marketing đa kênh.v.v. Qua đó, các cứ điểm của NC Network (NC Network tại Nhật Bản, FNA Trung Quốc, NC Network Việt Nam, NC Network Asia, NC Network America) đang nỗ lực mở ra một mạng lưới doanh nghiệp rộng khắp thế giới.

January 1, 2018
NC Network Co., Ltd.
Yasuo Uchihara, President

MR. UCHIHARA YASUO

CHỦ TỊCH HĐQT NC NETWORK GROUP

Câu chuyện NC Việt Nam

Chúng tôi tiến hành hỗ trợ những doanh nghiệp sản xuất trên toàn thế giới bằng mạng lưới các doanh nghiệp sản xuất số 1 thế giới.

Sứ mệnh Vì sự phát triển của ngành chế tạo

Giá trị cốt lõi Hội tụ - Đồng hành - Phát triển

Hướng đến 100.000 doanh nghiệp thành viên trên toàn cầu vào năm 2030

Phương châm hành động Tất cả đều là ĐỐI TÁC, luôn làm việc với tâm thế PHỤNG SỰ và BIẾT ƠN

Văn hoá ứng xử

NC Network luôn tâm niệm mọi hành động đều xuất phát từ tâm thế PHỤNG SỰ và BIẾT ƠN, được thể hiện trong mối quan hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng, nhân sự, nhà đầu tư. NC Network mong muốn đồng hành cùng phát triển, vì lợi ích của tất cả các bên, mỗi nhân sự của NC Network không ngừng học tập, sáng tạo, cải tiến liên tục để ngày càng làm việc hiệu quả hơn, tạo ra nhiều kết nối giá trị hơn cho doanh nghiệp và xã hội, để bất cứ ai, bất cứ đơn vị nào khi tham gia vào hệ sinh thái của NC Network, đều nhận được giá trị có ích.
Văn hoá ứng xử
Ý nghĩa Logo

Ý nghĩa Logo

Bốn hình tam giác trong Logo NC Network biểu thị cho các hệ sinh thái doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng của nhiều ngành riêng biệt, và hai vòng tròn thể hiện sự kết nối các ngành này lại với nhau của NC Network, thông qua kết nối bằng thông tin và kết nối bằng con người. Cho đến nay, chúng ta vẫn gặp khó khăn trong kết nối kinh doanh do những rào cản về không gian, quốc gia giữa các hệ sinh thái. Thông qua logo, chúng tôi muốn truyền tải tiềm năng trao đổi thông tin, giao dịch vượt qua những rào cản làm ngăn cách hệ sinh thái hay biên giới quốc gia. Doanh nghiệp có thể tận dụng “Hai vòng tròn” (Mạng lưới thông tin toàn cầu do NC Network cung cấp) để hợp tác trong các đơn hàng quốc tế, các đơn hàng trực tiếp (không qua trung gian) giữa các hệ sinh thái doanh nghiệp khác nhau, ngành nghề khác nhau hay trong chính các hệ sinh thái đó. NC Network tin tưởng những giao dịch xuyên hệ sinh thái/biên giới quốc gia sẽ đóng góp vào sự phát triển hơn nữa của ngành sản xuất chế tạo toàn cầu.

Mạng lưới NC network

Chúng tôi tiến hành hỗ trợ những doanh nghiệp sản xuất trên toàn thế giới bằng mạng lưới các doanh nghiệp sản xuất số 1 thế giới.

Công ty mẹ

NC Network Co., Ltd.

Các cứ điểm trên thế giới

NC Network America (NC Network, Inc.)

Factory Network China (Factory Network Information Technology Co., Ltd.)

NC Network Asia Co., Ltd.

NC Network Việt Nam (NC Network Viet Nam JSC)