năm

tại Việt Nam

35,000

Lượt giao thương tổ chức thành công

46,000,000

USD tổng giá trị giao dịch ước tính

Giới thiệu khái quát

FBC là gì?

Là Hội chợ giao thương trực tiếp - trực tuyến chuyên ngành dành cho các DN chế tạo và các DN liên quan trưng bày sản phẩm và kết nối nhu cầu ĐẶT HÀNG - BÁN HÀNG, kết nối các DN tại Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan, ASEAN,...KẾT NỐI VƯỢT KHÔNG GIAN, THỜI GIAN - TỐI ƯU CHI PHÍ CHO DNWebsite: https://fbcasean.com

Đặc trưng của FBC

  • Kết nối DN ngành sản xuất chế tạo tại Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc, ASEAN, v.v.
  • Tập hợp nhu cầu MUA - BÁN đa dạng, giúp các doanh nghiệp tiếp cận với các cơ hội kinh doanh mới.
  • Kết hợp giao thương Online - Offline.
  • Hệ thống đặt lịch giao thương trước giúp nâng cao hiệu quả giao thương. (có thể đặt lịch cả với khách tham quan)
  • Quảng bá thông tin đa kênh trước - trong - sau triển lãm, giúp đẩy mạnh thương hiệu và tăng cường khả năng tiếp cận thị trường.
  • Được sự hỗ trợ của các ban ngành, cơ quan chính phủ, tổ chức tài chính, hiệp hội tại Việt Nam, Nhật Bản.

Câu hỏi thường gặp

FBC là sự kiện tổ chức thường niên. Năm 2024, sự kiện sẽ được tổ chức theo lịch trình:
FBC tại Bangkok: 15 - 18/05/2024 (BITEC)
FBC tại Hà Nội: 17 -19/07/2024 (ICE Hanoi - 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội)
FBC Online: 25 - 27/09/2024 (Online)

DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT, CHẾ TẠO
Các DN cung cấp linh phụ kiện, DN ngành chế tạo máy móc, dụng cụ, thiết bị linh kiện điện tử, dụng cụ máy móc chính xác, sản phẩm dệt may, ngành hóa học, các sản phẩm nhựa, cao su, sản phẩm từ dầu khí,v.v.
DOANH NGHIỆP GIẢI PHÁP
Các Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, hàng hóa cho các doanh nghiệp chế tạo như: công ty thương mại, IT, nhân lực, logistics,v.v.

- Tổ chức thành chuỗi sự kiện kết nối giao thương giúp cho DN tham gia có thể mở rộng kết nối giao thương trong và ngoài nước
- Cải tiến E-layout để các DN có thêm 1 kênh quảng bá thông tin. Công cụ để khách tham quan dễ dàng tra cứu thông tin DN tham gia triển lãm và kết nối dễ dàng.

Dự kiến có các DN tại Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Thụy Điển, ASEAN sẽ tham gia.

Dự kiến:
- Tại Hội trường Hà Nội: 10,000 lượt khách tham quan
- Online: 5,000 lượt khách tham quan

Mỗi DN sẽ có tối đa 60 lượt giao thương được đặt trước qua hệ thống:
- 10 lượt x 3 ngày Offline tại Hội trường
- 10 lượt x 3 ngày Online

Số lương DN dự kiến:
- Tại Hội trường Hà Nội: 200-250 DN

Thời hạn đăng ký:
- Hội trường Bangkok: 15/04/2024 (dự kiến)
- Hội trường Hà Nội: 31/05/2024 (dự kiến)
- Online: 31/07/2024 (dự kiến)

Tùy theo từng chương trình, DN tham gia có thể nhận tài trợ từ các tổ chức chính phủ, tài chính của Việt Nam, Nhật Bản, các hiệp hội. Vui lòng liên hệ để biết thông tin chi tiết.

DN tham gia là Buyer (*) sẽ được miễn phí 1 gian hàng 6m2.
(*) Buyer là các DN có nhu cầu mua hàng (không được phép bán hàng), là DN lớn có nhà máy sản xuất tại Việt Nam, Thái Lan, Nhật Bản, các nước khác Ví dụ: DN sản xuất hàng thành phẩm, Tier 1, 2, DN lớn sản xuất sản phẩm điện – điện tử v,v..

DN có thể đăng ký chọn vị trí gian hàng mong muốn theo thứ tự đăng ký (có mất phí).

Đối tượng tham gia

Các doanh nghiệp gia công, chế tạo linh phụ kiện theo hình thức B to B

DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT, CHẾ TẠO

Các DN cung cấp linh phụ kiện, DN ngành chế tạo mong muốn mở rộng thị trường. Các ngành sản phẩm kim loại, ô tô, đường sắt, tàu thuyền, ngành khai khoáng, kim loại màu, máy móc thông dụng, máy móc thiết bị điện, dụng cụ thông tin truyền thông, thiết bị linh kiện điện tử, dụng cụ máy móc chính xác, sản phẩm dệt may, ngành hóa học, các sản phẩm nhựa, cao su, sản phẩm từ dầu khí, than đá,v.v.

DOANH NGHIỆP GIẢI PHÁP

Các cung cấp dịch vụ, hàng hóa cho các DN chế tạo như: công ty thương mại, IT, nhân lực, logistics,v.v.

Nhìn lại FBC các năm trước

5 ảnh
5 ảnh
4 ảnh
5 ảnh
5 ảnh
5 ảnh
5 ảnh

Đăng ký nhận tư vấn

Cảm ơn quý công ty đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email, chúng tôi sẽ phản hồi lại sớm nhất có thể. Trân trọng.

Tin mới nhất

MÔ TẢ THÔNG TIN SẢN PHẨM DÀNH CHO DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT Để tiếp cận đến nhu cầu tìm kiếm của khách hàng một cách hiệu quả qua internet, thông tin của DN cần phải tối ưu. Xem chi tiết
TẠI SAO CÁC DOANH NGHIỆP NÊN THAM GIA HỘI CHỢ GIAO THƯƠNG? Trong sự vận động không ngừng của nền kinh tế, các doanh nghiệp cần hội tụ những điều kiện cần và đủ để không bị bỏ lại phía sau. Xem chi tiết

Tin tức khác

Kiến thức Tổng quan xây dựng chân dung khách hàng B2B (Buyer Persona) Xây dựng chân dung khách hàng B2B (Buyer Persona) rất quan trọng đối với Marketing. Bài viết tổng quan đi từ khái niệm, lợi ích đến hướng dẫn 5 bước xây dựng.
Kiến thức TẠP CHÍ EMIDAS SỐ 44 SẮP ĐƯỢC PHÁT HÀNH VÀO THÁNG 11 Tháng 11 tới đây, tạp chí Emidas số 44 sẽ chính thức được phát hành với các tin tức nổi bật trong ngành chế tạo. Các doanh nghiệp và cá nhân có thể đăng ký nhận tạp chí tại Link: https://emidas-magazine.com/vi/dang-ky
Kiến thức 5 Ý TƯỞNG CONTENT SÁNG TẠO CHO DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT 5 ý tưởng content sáng tạo cho doanh nghiệp sản xuất: Video Tour Nhà máy, Vinh danh Nhân sự - Đối tác - Khách hàng, Câu chuyện Thành công, Infographic, Bài đăng xoay vòng.
Kiến thức Tổng hợp 11 bước cơ bản để xây dựng Blog Content cho Website Bài viết giới thiệu tổng hợp 11 bước cơ bản để xây dựng Blog Content cho Website và cách làm cho từng bước một cách đơn giản, dễ hiểu.
Kiến thức CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI GIAO THƯƠNG VIỆT NAM - NHẬT BẢN OSAKA MATCHING 2023 Đây là sự kiện giao thương online với sự tham gia của gần 20 doanh nghiệp đa lĩnh vực đến từ Nhật Bản
Sự kiện HỘI CHỢ SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP CHỦ LỰC THÀNH PHỐ HÀ NỘI NĂM 2023 Tháng 10 sắp tới, Sở Công Thương TP Hà Nội tiếp tục tổ chức Triển lãm “Hội chợ sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội năm 2023”.