NC NETWORK VIỆT NAM HỖ TRỢ CÁC DOANH NGHIỆP OSAKA THAM GIA TRIỂN LÃM METALEX 2023

Hiện tại, NC Network Việt Nam tiếp tục nhận được ủy thác từ Cục công nghiệp Osaka để giữ vai trò là Osaka support desk.

Tiếp nối thành công của năm 2022, năm 2023, NC Network Việt Nam sẽ hỗ trợ cho 8 doanh nghiệp của Osaka (Nhật Bản) tham gia Triển lãm Quốc tế về Máy công cụ & Giải pháp Gia công Kim loại tại Việt Nam (Metalex) lần thứ 16.

Dưới đây là thông tin về 8 doanh nghiệp tại Osaka sẽ tham gia triển lãm Metalex sắp tới:

  1. Công ty TNHH Wako Việt Nam

Với công nghệ hiện đại và hơn 50 năm kinh nghiệm được trau dồi tại Nhật Bản, Wako Việt Nam tự tin mang tới những sản phẩm chuyên về mạ kẽm nhúng nóng các sản phẩm nhỏ (kích thước khoảng từ 10-700 mm)

Tìm hiểu thêm thông tin DN tại: http://wakovn.com/

  1. Công ty Sanei Kinzoku Seisakusho

Thành lập năm 1970 tại Osaka Nhật Bản, từ một công ty chuyên gia công dập kim loại đã từng bước phát triển thành công ty sản xuất theo mô hình khép kín từ thiết kế chế tạo khuôn mẫu, đúc nhựa, gia công thứ cấp, cho đến lắp ráp. Đến nay công ty đã tạo được niềm tin và sự tin tưởng có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tìm hiểu thêm thông tin DN tại: https://sanei-1970.com

  1. AMT Inc.

Doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm chuyên Sản xuất, thiết kế, lắp ráp các loại máy tiết kiệm sức lao động như: Máy chuyển chip siêu nhỏ gọn, thiết bị đảo chiều sàn, thiết bị lắp ráp dây buộc...

Tìm hiểu thêm thông tin DN tại: https://www.amtinc.jp/feature/

  1. Công ty TNHH Yashima NBV

Thừa hưởng công nghệ của công ty mẹ Yashu Denko Co., Ltd., có lịch sử hơn 100 năm trong lĩnh vực gia công kim loại, doanh nghiệp sẽ giải quyết các vấn đề khác nhau của khách hàng và cung cấp các sản phẩm đa dạng trong lĩnh vực gia công kim loại tấm, sản xuất, lắp ráp và sơn các loại sắt và thép không gỉ...

Tìm hiểu thêm thông tin DN tại: http://www.y-entex.co.jp/   

  1. Công ty cổ phần Freebear corporation

Đây là nhà sản sản xuất hàng đầu về "Ball Transfer", sản phẩm được cung cấp cho đơn vị sản xuất ô tô, thiết bị gia dụng, các xưởng sản xuất...

Tìm hiểu thêm thông tin DN tại: https://www.freebear.co.jp/en/

  1. ICHINEN AXESS Corporation

ICINEN AXESS chuyên sản xuất dụng cụ cầm tay cao cấp như Ổ cắm QC; Cờ lê vặn khối lượng nhẹ; linh hoạt; Kéo đa chức năng...

Tìm hiểu thêm thông tin DN tại: https://www.axes-s.com/en/

  1. Công ty cổ phần Koyo

Doanh nghiệp với 50 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế, phát triển, sản xuất lò xo chính xác cỡ nhỏ; cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng.

Tìm hiểu thêm thông tin DN tại: https://koyo-co.co.jp/

  1. Công ty TNHH Takayoshi Japan

Chuyên nhận gia công kim loại các sản phẩm khó. Tận dụng thế mạnh của Nhật Bản và Việt Nam, DN hoàn toàn có thể cung cấp các sản phẩm được yêu cầu bằng phương pháp phù hợp nhất.

Tìm hiểu thêm thông tin DN tại: http://takayoshi-japan.co.jp/

=> Hãy ghé thăm gian hàng F04 của các DN Osaka tại triển lãm để nắm bắt cơ hội có 1-0-2 để kết nối giao thương cùng các DN sản xuất chế tạo Nhật Bản tiềm năng.

-----------------------------------------------

Thông tin về Triển lãm Metalex 2023:

  • Thời gian: 04-06/10/2023
  • Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) - Số 799 Đ. Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ NC Network để được hỗ trợ

Ms. Huệ: 093-459-5086 / Ms. Giang: 090-211-9386 / Email: factory@nc-net.vn