HỘI CHỢ SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP CHỦ LỰC THÀNH PHỐ HÀ NỘI NĂM 2023

 

 

Tiếp nối thành công của Hội chợ triển lãm quốc tế Hà Nội MIP 2022, tháng 10 sắp tới, Sở Công Thương TP Hà Nội tiếp tục tổ chức Triển lãm “Hội chợ sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội năm 2023”.

Với sự góp mặt của hơn 200 gian hàng trưng bày các SPCNCL, sự kiện hứa hẹn sẽ là cơ hội hiếm có để giúp các doanh nghiệp kết nối với khách hàng, đối tác trong nước và quốc tế, mở rộng thị trường kinh doanh.

Thời gian: 19/10/2023 đến 21/10/2023

Địa điểm: Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch và Xây dựng Quốc gia (Số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội)

Đặc trưng của Hà Nội MIP

  • Đối tác giao thương đa dạng: Khoảng 200-250 gian hàng của các doanh nghiệp công nghiệp chủ lực Hà Nội và các doanh nghiệp lớn trong nước và nước ngoài.
  • Sản phẩm giao thương phong phú: Các sản phẩm công nghiệp chủ lực của Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, giao thương với khách hàng có nhu cầu trong và ngoài nước (ô tô – xe máy, điện – điện tử, dệt may – da giày, công nghiệp hỗ trợ….)
  • Kết hợp nhiều hình thức trưng bày: Kết hợp các hình thức trưng bày trực quan, sinh động giúp doanh nghiệp quảng bá rộng rãi, hiệu quả, lâu dài hơn.

Giá trị mang lại dành cho doanh nghiệp

Cơ hội kết nối giao thương nội khối và đa ngành với hàng trăm doanh nghiệp trong nước và quốc tế, trong đó có các doanh nghiệp lớn trong TOP đầu tại Việt Nam.

Sự hiện diện rộng rãi trong một Hội chợ có quy mô lớn do Sở Công thương TP Hà Nội tổ chức, truyền tải thông tin đến đông đảo doanh nghiệp và khách tham quan qua nhiều kênh đa dạng, có độ phủ sóng và uy tín cao.

 

Tìm hiểu thêm thông tin về Hà Nội MIP tại: https://congnghiepchuluc.com/

 

Hotline: 090.1102.691