Tiếng Việt

CƠ HỘI ĐẾN TỪ CÁC DOANH NGHIỆP TỈNH SAITAMA – Nhật Bản

Từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 10 năm 2017, NC Network Việt Nam là công ty hỗ trợ các doanh nghiệp của tỉnh Saitama – Nhật Bản Tại triển lãm METALEX Vietnam 2017 – được tổ chức tại ”Trung tâm triển lãm Sài Gòn” – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7 thành phố Hồ Chí Minh.Metalex2017(3)

(Gian hàng của các doanh nghiệp tỉnh Saitama).

Tại đây, các doanh nghiệp của tỉnh Saitama sẽ có những cuộc gặp gỡ với các doanh nghiệp của Việt Nam để bàn bạc, trao đổi và tìm kiếm những đối tác. Các doanh nghiệp Việt Nam qua đây cũng có cơ hội học hỏi và nâng cao năng lực của mình thông qua kinh nghiệm của các doanh nghiệp Nhật Bản.Metalex2017(2)

(Các doanh nghiệp tỉnh Saitama)

METALEX Vietnam 2017 – Triển lãm quốc tế về máy công cụ và giải pháp gia công kim loại tại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 12-14 tháng 10 năm 2017 được tổ chức tại ”Trung tâm triển lãm Sài Gòn” – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7 thành phố Hồ Chí Minh. Được coi là nơi hội tụ công nghệ gia lớn nhất tại Việt Nam, các nhà sản xuất sẽ tìm được nhiều công nghệ giúp cải tiến dây chuyền sản xuất của họ tại triển lãm này. Với mục tiêu tạo ra một liên minh lâu dài tại triển lãm, các nhà cung cấp từ 500 thương hiệu đến từ 25 quốc gia sẽ chung tay tạo ra cuộc đổi mới cho 10.000 nhà công nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm các loại máy móc và giải pháp phù hợp.

Metalex2017(1)

(Các doanh nghiệp trao đổi kinh nghiệm)

NC Network Việt Nam là công ty chuyên hỗ trợ kết nối các doanh nghiệp Nhật Bản và Việt Nam bằng các dịch vụ hữu ích như: điều tra thị trường, hỗ trợ đặt hàng, hỗ trợ đầu tư, tổ chức triển lãm, hỗ trợ thực hiện các các công cụ PR cho doanh nghiệp…