Tiếng Việt

Tại sao doanh nghiệp sản xuất nên tiếp cận khách hàng qua các kênh Marketing online?

Với sự phát triển mạnh mẽ như vũ bão của kỷ nguyên công nghệ 4.0, Marketing Online đang ngày càng chứng minh được tầm quan trọng trong quá trình phát triển của doanh nghiệp. Vậy doanh nghiệp đã và đang hiểu như thế nào về Marketing online?

Marketing Online là việc ứng dụng công nghệ, các phương tiện điện tử vào việc nghiên cứu thị trường, hỗ trợ phát triển sản phẩm, phát triển các chiến lược và chiến dịch Marketing,… nhằm mục đích cuối cùng là đưa sản phẩm hàng hóa và dịch vụ đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với Marketing online thì vị trí địa lý không còn là một vấn đề quan trọng, cùng với đó doanh nghiệp có thể truy cập lấy thông tin, giao dịch với khách hàng 24/7. Nguồn thị trường khách hàng trên internet không giới hạn số lượng phủ khắp trên toàn thế giới. Điều này cho phép nhiều người mua và bán bỏ qua những khâu trung gian truyền thống dẫn đến giảm gánh nặng chi phí.  

Các kênh Marketing Online hiệu quả nhất hiện nay: 

 • Website Marketing 
 • Social Networking 
 • Search engine Marketing (SEM) 
 • Email Marketing
 • Mobile Marketing 
 • Viral Marketing

Khi khách hàng muốn tìm hiểu về doanh nghiệp thì website công ty gần như sẽ là kênh đầu tiên họ tìm đến, nhưng thực tế phần lớn các doanh nghiệp sản xuất vẫn chưa chú trọng đến kênh này. Việc lập một trang web riêng đã cần rất nhiều thời gian và nguồn lực, hơn thế nữa để có thể làm trang web sống còn mất nhiều nguồn lực hơn nữa. Vậy nên thuê ngoài một bên thứ ba sẽ là một phương án hiệu quả hơn đối với những doanh nghiệp không có nhiều quỹ thời gian cũng như nguồn lực để tự phát triển trang web. Trang Emidas chính là một giải pháp hỗ trợ cho doanh nghiệp. Đây là công cụ tìm kiếm nhà máy với thông tin của gần 40000 doanh nghiệp sản xuất chế tạo Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc. Khi cập nhật thông tin trên Emidas doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận đến những doanh nghiệp tiềm năng đặc biệt là với hơn 18000 doanh nghiệp Nhật Bản.Vậy làm sao để quảng bá thu hút thông tin doanh nghiệp giữa một sân chơi vô vàn thông tin?

Hãy bắt đầu bằng việc cập nhật thông tin để quảng bá thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp trên trang web Emidas. 

Chỉ với tài khoản emidas free, doanh nghiệp đã có thể đăng tải tối đa thông tin của 8 sản phẩm, đây chính là 8 cơ hội tiếp cận đến khách hàng tiềm năng. Giả sử, một doanh nghiệp Nhật đang tìm kiếm một nhà máy tại Việt Nam có thể gia công kim loại để làm linh kiện cho máy móc, giữa một trang doanh nghiệp với đầy đủ thông tin và một trang với nội dung sơ sài hay không cập nhật thông tin thì chắc chắn đơn vị có cơ hội giành được đơn hàng đó là doanh nghiệp đã chuẩn bị từ trước. Vì vậy khi doanh nghiệp hãy bắt đầu dành thời gian để “khắc họa” hình ảnh doanh nghiệp trên trang web Emidas theo những mục cụ thể như sau:

 • Thông tin cơ bản
 • Công nghệ sản phẩm
 • Máy móc thiết bị
 • Lịch sử phát triển
 • Ảnh đầu trang

Hãy hành động ngay để chủ động tạo ra để nắm lấy cơ hội trong thời đại công nghệ 4.0 này! 

Đăng ký tài khoản Emidas free tại link

* Hướng dẫn đăng ký tài khoản Emidas miễn phí:

Liên hệ để được hỗ trợ: Công ty Cổ phần NC Network Việt Nam

☎: 0243-719-2826

📧: emidas@nc-net.vn