Tiếng Việt
06
Tháng 04
2023

4 điểm mới nổi bật của triển lãm FBC ASEAN 2023

ncvn
Với mục tiêu không ngừng đổi mới và hoàn thiện, FBC ASEAN 2023 sẽ có thêm nhiều điểm mới để có thể hỗ trợ DN nhằm tạo môi trường giao thương, kết nối hiệu quả.
Hiện nay, sự phát triển và kết hợp với xu hướng hội nhập ngày càng sâu rộng. Vì thế, việc DN tham dự triển lãm không đơn thuần là để giới thiệu, quảng bá sản phẩm. Mà còn là cơ hội để DN thu hút nguồn khách hàng tiềm năng, giữ vững quan hệ với các đối tác, khách hàng cũ, tăng cường giao lưu, hợp tác với các chuyên gia, doanh nghiệp sản xuất nước ngoài. Hội chợ triển lãm FBC chính là nơi để DN có thể cụ thể hóa được những mong muốn đó.
Để có thể hỗ trợ và hướng dẫn doanh nghiệp tham dự FBC một cách hiệu quả, triển lãm giao thương ngành chế tạo FBC 2023 xây dựng một hệ thống hoạt động cập nhật thông tin trước-trong-sau triển lãm một cách linh hoạt. DN dễ dàng đăng tải thông tin và đặt lịch giao thương một cách chủ động, nhanh chóng, hiệu quả trên các nền tảng số như EMIDAS, Jtech….
Cùng với việc duy trì những đặc trưng của triển lãm các năm trước, FBC ASEAN 2023 năm nay có thêm các điểm cải tiến mới để hỗ trợ tốt hơn cho DN bao gồm:
  1. Tổ chức thành chuỗi sự kiện kết nối:
Chuỗi các sự kiện vượt không gian, thời gian được tổ chức ONLINE- OFFLINE, liên tục từ tháng 6 đến tháng 10, tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thái Lan, đây là cơ hội tốt giúp doanh nghiệp đa dạng được môi trường hoạt động, mở rộng mạng lưới kinh doanh trong và ngoài nước. Đây có thể nói là chuỗi hoạt động được nhiều DN đón chờ và mong đợi nhất của DN ngành chế tạo.
 
  1. Sự kiện FBC HCM kết hợp với Automechanika:
FBC Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức cùng Triển lãm Automechanika – triển lãm chuyên ngành duy nhất về công nghiệp ô tô và các dịch vụ về hậu mãi ô tô, DN vừa có thể tham gia FBC vừa có thể kết nối với các DN trong triển lãm Automechanika. Với ước tính lượt người tham quan triển lãm khoảng 10,000 người, đây là cơ hội giúp DN có thể quảng bá sản phẩm rộng rãi đến đối tác tiềm năng.

                                                             Sự kiện kết hợp

  1. Hệ thống E layout – tích hợp nhiều tính năng:
Hệ thống E-layout là một phần ứng dụng giúp DN có thể đăng tải thông tin, biết được vị trí gian hàng của DN mình cũng như của đối tác, khách hàng khi tham dự sự kiện.
FBC ASEAN 2023 sẽ sử dụng một layout mới, với giao diện tích hợp thêm các nội dung để quảng bá nhiều hơn thông tin của DN (lời giới thiệu, hình ảnh, video, profile) và các nút dẫn về website, mạng xã hội, hệ thống đặt lịch giao thương. E-layout có thể giúp cho việc trao đổi thông tin và tương tác giữa các doanh nghiệp trở nên thuận tiện hơn, đồng thời giúp tăng khả năng và giảm thời gian tìm kiếm thông tin.
 

                                                                      E-layout nhiều tính năng

      4. Có thêm gian hàng 9m2 cho DN lựa chọn:
Bên cạnh gian hàng 6m2 như mọi năm, FBC 2023 sẽ mở thêm gian hàng tiêu chuẩn 9m2 cho DN có đăng kí gian hàng tại Hà Nội và Thái Lan. Đối với các gian hàng có nhu cầu trưng bày rộng, diện tích rộng rãi, gian hàng 9m2 chính là lựa chọn hợp lý và là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm chi phí.
Với những điểm cải tiến trên, FBC ASEAN 2023 sẽ đồng hành và hỗ trợ DN, giúp DN nâng cao hiệu quả và mang lại nhiều hơn cho sự phát triển của ngành chế tạo.
Qúy khách hàng mong muốn có cơ hội và mở rộng mạng lưới doanh nghiệp, hãy cùng đồng hành và tìm hiểu chi tiết thông qua webiste: https://fbcasean.com/
Đăng ký tham gia gian hàng: https://www.cognitoforms.com/NCNetwork1/FBCASEAN2023APPLICATION?fbclid=IwAR3DfsIpOSA9Sij6BeSOymnA5UxIfKhl-yxMG2OJANTfRWHDQwBbgYPnEOE
Tel: +84-966-649-605 (Ms. Huệ)/ +84-962-745-626 (Ms. Loan)
Email: fbc_asean@nc-net.vn/sales@nc-net.vn