Tiếng Việt
29
Tháng 03
2023

Tổng quan về FBC ASEAN 2023 – Hội chợ giao thương quốc tế Ngành chế tạo

ncvn
Trong tháng 6 và tháng 8 năm nay, Hội chợ giao thương quốc tế ngành chế tạo FBC ASEAN 2023 – sự kiện lớn và uy tín của ngành chế tạo Việt Nam – sẽ được tổ chức tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Sự kiện năm nay sẽ tiếp tục đóng vai trò là đầu cầu kết nối cho các doanh nghiệp trong ngành, các hãng sản xuất lớn tại Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan và ASEAN.
 
Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp chế tạo và các ngành nghề khác, Hội chợ FBC 2023 sẽ mang lại cơ hội để các doanh nghiệp giao thương, tiếp cận, học hỏi, trao đổi và tìm kiếm khách hàng trong môi trường mở. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp cập nhật các xu hướng mới, cải tiến sản phẩm, nắm bắt cơ hội phát triển và hội nhập toàn cầu.
 
Thời gian, đia điểm tổ chức FBC ASEAN 2023

Thời gian, đia điểm tổ chức FBC ASEAN 2023

Các doanh nghiệp tham gia FBC 2023 có thể tìm kiếm nhà cung cấp, đối tác kinh doanh và thu thập thông tin thị trường trong và ngoài nước. Các hoạt động giao thương online và offline được tổ chức tại sự kiện cũng mang đến một môi trường rộng mở, đa chiều, vượt không gian và thời gian, giúp các doanh nghiệp tối đa hóa hiệu quả khi tham gia.
 
Với sứ mệnh cung cấp một môi trường hợp tác, phát triển, tận dụng được sự quan tâm đặc biệt của thị trường Nhật Bản khi nắm bắt, thấu hiểu thị trường Việt Nam, triển lãm FBC ASEAN 2023 không chỉ đơn thuần là nơi trưng bày sản phẩm của các doanh nghiệp mà còn là nơi để thực hiện giao dịch, trao đổi và kết nối, với hoạt động giao thương chiếm tới 70%.
Các doanh nghiệp tham gia FBC ASEAN 2023 có thể cập nhật thông tin nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện, dễ dàng tìm kiếm được đối tác phù hợp. Hơn nữa, các doanh nghiệp có thể tự chủ động đặt lịch hẹn trước thông qua hệ thống đặt lịch giao thương của triển lãm. Điều này mang đến các cơ hội hợp tác đáng giá và chất lượng cho các doanh nghiệp.
 
Bên cạnh đó, các doanh nghiệp sẽ có thêm các kênh để marketing Online, tăng độ hiện diện trên các nền tảng như: EMIDAS, Jtech và đặc biệt năm nay có thêm 1 kênh để quảng bá thông tin – E-Layout – điểm cải tiến mới của FBC 2023. Giao diện Layout mới sẽ được bổ sung chi tiết các thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, tài liệu, ảnh, video. Không chỉ tối ưu hình thức quảng bá cho doanh nghiệp, khách tham quan cũng dễ dàng có thể tìm kiếm thông tin doanh nghiệp tham gia triển lãm một cách nhanh chóng.
 
Layout mới cho doanh nghiệp tham dự triển lãm

Layout mới cho doanh nghiệp tham dự triển lãm

 
Ngoài các hoạt động về giao thương, kết nối kinh doanh, FBC còn là nơi để các doanh nghiệp có thể tìm kiếm ứng viên phù hợp, kết nối với nhận sự, các trường học, trường nghề…Từ đó, truyền tải sâu và rộng hơn những giá trị mà FBC ASEAN 2023 mang lại cho sự phát triển của ngành chế tạo.
 
Sự phát triển và những giá trị mang tới cho DN chính là động lực giúp cho FBC ngày càng trở nên hoàn thiện, và đổi mới.
Qúy khách hàng mong muốn có cơ hội và mở rộng mạng lưới doanh nghiệp, hãy cùng đồng hành và tìm hiểu chi tiết thông qua webiste:https://fbcasean.com/
Ngoài ra, trong 3 ngày tổ chức sự kiện, quý khách có thể vào tham quan và giao lưu với các doanh nghiệp triển lãm tại hội trường miễn phí.
NC Network – cầu nối gắn kết giao thương, vì ngành chế tạo đầy thách thức.
Tel: +84-966-649-605 (Ms. Huệ)/ +84-962-745-626 (Ms. Loan)
Email: fbc_asean@nc-net.vn/sales@nc-net.vn