Tiếng Việt
28
Tháng 02
2017

Hội chợ giao thương ngành chế tạo Hà Nội 2017 lần thứ nhất đã kết thúc với nhiều kết quả tốt đẹp

admin

Số lượng doanh nghiệp triển lãm: 107 doanh nghiệp. Số lượng khách tham quan: 2,878 người. Số lần matching giữa các doanh nghiệp: 3,460 lần.

Factory Network Asia Group (www.factorynetasia.com) phối hợp cùng NC Network Group (https://www.nc-net.or.jp/) tổ chức “Hội chợ giao thương ngành chế tạo Hà Nội 2017 lần thứ nhất” trong hai ngày 23, 24/2/2017 tại Cung triển lãm kiến trúc, quy hoạch xây dựng quốc gia. Hội chợ lần này diễn ra đồng thời với ‘’Triển lãm gia công phụ tùng Nhật Bản’’ của JETRO. Hội chợ với quy mô lớn và hình thức độc đáo lần đầu được tổ chức tại Việt Nam và đã kết thúc với nhiều kết quả tốt đẹp.

image001image008

Hội chợ đã nhận được tài trợ từ 15 ngân hàng và các tổ chức địa phương. Đồng thời, Hội chợ cũng đã nhận được hỗ trợ từ các ngân hàng Việt Nam, các cơ quan chính phủ Việt Nam.

(Chi tiết về các đơn vị tài trợ, back-up: http://fbchanoi.factorynetasia.com/main/content/jp/about)

Số lượng doanh nghiệp triển lãm: 107 doanh nghiệp (*1). Số lượng khách tham quan: 2,878 người.

(*1) Tổng số lượng doanh nghiệp triển lãm của Hội chợ FBC Hà Nội, doanh nghiệp tham gia Triển lãm của Jetro và doanh nghiệp thuộc dự án Xuất khẩu đến các thương hiệu uy tín Nhật Bản là 138 doanh nghiệp.

image005

Hội chợ quy tụ các doanh nghiệp trong ngành chế tạo của Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc và các nước ASEAN khác. Ngoài ra, Hội chợ còn có sự tham gia của hơn 20 doanh nghiệp Nhật Bản lớn có nhu cầu mua hàng, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp bán hàng quảng bá hình ảnh của mình. Các doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm đối  tác, mua bán hàng hóa tiến hành matching với nhau. Số lần matching trong Hội chợ lần này là 3,460.

image009image004

Sắp tới, chúng tôi sẽ tổ chức “Hội chợ giao thương ngành chế tạo Bangkok 2017” (Mfair) (http://mfairshow.com/main/home/jp). Đây là Hội chợ có quy mô lớn với đối tượng tham gia chủ yếu là các doanh nghiệp liên doanh Nhật Bản. Mong rằng sẽ nhận được sự quan tâm tham gia từ các doanh nghiệp.

Cuối cùng, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các tổ chức, cơ quan tài trợ, hỗ trợ, back-up đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện thành công Hội chợ giao thương ngành chế tạo Hà Nội 2017 lần thứ nhất.