Tiếng Việt

Dịch vụ tìm kiếm nhà máy EMIDAS

bg_title_h3 Nếu muốn PR nhà máy, hãy dùng EMIDAS – công cụ số 1 của ngành chế tạo!

Tại sao Quý công ty không thử quảng bá nhà máy thông qua internet? Cơ hội nhận đặt hàng vượt ra khỏi phạm vi ngành. Cơ hội nhận đặt hàng từ khách hàng trước đây chưa từng biết đến. Rất nhiều cơ hội gặp gỡ các khách hàng khác nhau đang chờ Quý vị!

bg_title_h3 Nhận đơn hàng vượt ngoài phạm vi ngành

Ngành chế tạo ô tô, xe máy, đồ điện gia dụng, linh kiện điện tử… Thông qua marketing trên internet, hoàn toàn có thể nhận được những đơn hàng khác với sản phẩm hiện tại Quý vị đang sản xuất. Vì nếu quý vị chỉ làm việc trong 1 ngành, lúc có việc thì không có vấn đề gì nhưng khi ngành gặp khó khăn thì công việc của công ty chắc chắn sẽ giảm đi rất nhiều. Vậy tại sao Quý công ty không phân tán rủi ro bằng việc nhận đơn hàng từ nhiều ngành khác nhau?

bg_title_h3 Nhận đặt hàng vượt qua biên giới, lãnh thổ.

Không chỉ là đơn hàng từ những khách hàng ở gần, Quý vị hãy thử hướng tới đơn hàng từ những khách hàng ở xa mà Quý vị chưa biết đến. Khả năng vẫn còn rất nhiều doanh nghiệp đang cần bạn mà vẫn chưa biết đến bạn.

bg_title_h3 Gắn kết nội bộ

Nên đăng tải những nội dung nào? EMIDAS chính là cơ hội để Quý vị nhìn lại công ty mình.

Nhân viên hay lãnh đạo cùng nhau tìm cách triển khai việc đăng tải chính là cơ hội để gắn kết nội bộ và nhìn lại công ty mình.

bg_title_h3 Mạng lưới gồm 20,000 công ty

Cỗ máy tìm kiếm nhà máy EMIDAS- công cụ đã có lịch sử 18 năm tại Nhật giúp quảng bá cho doanh nghiệp sản xuất, đến nay đã có 20,000 công ty tham gia. Tham gia EMIDAS chính là cơ hội để Quý vị kết nối được với nhiều doanh nghiệp hơn.

Emidas

Đến trang tìm kiếm nhà máy Emidas

bg_title_h3 Bảng giá

Có thể tham gia mạng lưới này với nhiều mức phí tương ứng với mục đích sử dụng.

Phí tháng

Miễn phí

Giới thiệu đơn giản về công ty.

Liên hệ

Emidas prolite

100$/tháng (phí đăng ký ban đầu 500$)

Giới thiệu chi tiết về công ty. Đưa ra gợi ý về những khách hàng tiềm năng trong nước.(vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin chi tiết về những dịch vụ khác)

Liên hệ

Emidas Pro

500$/tháng (phí đăng ký ban đầu 500$)

Có thể giới thiệu chi tiết về công ty bằng 7 ngôn ngữ. Đưa ra gợi ý về những khách hàng tiềm năng ở cả nước ngoài.(vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin về những dịch vụ khác)

Liên hệ