Tiếng Việt
31
Tháng 12
2022

NHÌN LẠI NĂM 2022 CỦA NC NETWORK VIỆT NAM

ncvn

Năm 2022 vừa qua là một năm đầy thử thách đối với các doanh nghiệp Việt Nam trong việc tìm kiếm đối tác cũng như nguồn hàng cung cầu để đáp ứng doanh nghiệp. Trước tình hình đó NC Network Việt Nam đã phối hợp cùng các ban ngành nhà nước để hỗ trợ doanh nghiệp vượt khó. Hãy cùng Nc Network nhìn lại những điều đã làm được để giúp các doanh nghiệp vượt qua năm 2022 như thế nào nhé!

Trải qua những tác động tiêu cực từ sau đại dịch COVID-19, nền kinh tế Việt Nam năm 2022 đã dần phục hồi và lấy lại đà tăng trưởng vốn có. Các doanh nghiệp cũng dần thích ứng với trạng thái bình thường mới sau đại dịch, phản ứng hiệu quả với các cơ hội mới.

Sau thời gian dài bị hạn chế bởi đại dịch COVID-19, trong năm 2022 các doanh nghiệp đã đẩy mạnh những hoạt động tìm kiếm khách hàng, khai thác thị trường mới, kết nối giao thương với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt, việc tìm kiếm khách hàng, kết nối giao thương thông qua hình thức online ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Với mong muốn hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp ngành chế tạo nhanh chóng lấy lại đà tăng trưởng sau đại dịch, trong năm 2022 NC Network Việt Nam đã có những hoạt động hỗ trợ tích cực, đa dạng. 

Nắm bắt được của nhu cầu doanh nghiệp, NC Network đã tổ chức rất nhiều  các hoạt động hỗ trợ offline cho các doanh nghiệp như mọi năm. Thêm vào đó, NC Network Việt Nam đã có thêm nhiều dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp theo hình thức online như: Chương trình Online Tour Factory, Các buổi webinar – seminar kết hợp offline và online với nhiều thông tin hữu ích, Các chương trình business matching online trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực đa dạng,…

Cùng điểm qua những con số nổi bật của NC Network Việt Nam trong năm 2022:

– Số dự án hỗ trợ đặt hàng, điều tra thị trường đã thực hiện: 20 dự án

– Số kết nối giao thương đã thực hiện: gần 7.500 cuộc

– Tổng giá trị các kết nối giao thương đã thực hiện: gần 15 triệu USD

– Số lượng doanh nghiệp đăng ký thông tin trên Cổng thông tin điện tử ngành chế tạo Emidas: 3.785 tài khoản (tăng 1706 tài khoản so với năm 2021)

Với mạng lưới hơn 40.000 doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia, NC Network Việt Nam tin rằng sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các doanh nghiệp trong ngành chế tạo. Với phương châm “Hội tụ – Đồng hành – Phát triển”, chúng tôi mong muốn được đóng góp vào sự phát triển của các doanh nghiệp chế tạo Việt Nam thông qua hệ sinh thái dịch vụ tuần hoàn của mình.

Để cùng hợp và tác phát triển trong năm 2023  hay nhanh tay đăng ký ngay để trở thành hội viện của NC Network Việt Nam.

Link đăng ký: https://vi.nc-net.com/regist/freelite_input/?utm_source=BenchmarkEmail&utm_campaign=T%e1%bb%95ng_k%e1%ba%bft_n%c4%83m_2022_-_VN&utm_medium=email