Tiếng Việt

Đơn vị đặt hàng tìm kiếm nhà cung cấp mới như thế nào???

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đã và đang gây ra nhiều khó khăn cho nền kinh tế thế giới, các doanh nghiệp mà đặc biệt là doanh nghiệp sản xuất, chế tạo phải không ngừng làm mới mình, nâng cao năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm để giữ chân khách hàng cũ và tiếp cận khách hàng mới. Vậy để biến “nguy” thành “cơ”, trước hết việc tìm hiểu để đi đến thấu hiểu nhu cầu của các khách hàng – đơn vị đặt hàng cần được đặt lên hàng đầu.

Vậy thông thường các đơn vị đặt hàng sẽ tìm kiếm nhà cung cấp mới như thế nào?

Có 2 phương thức điển hình là thông qua giới thiệu của bên thứ ba hoặc tham gia triển làm, hội chợ. Từ đây nếu thấy đơn vị nào tiềm năng thì doanh nghiệp sẽ tiếp tục liên hệ qua email hay điện thoại. Nhưng vẫn có trường hợp năng lực sản xuất của bên được giới thiệu không đáp ứng được yêu cầu của đơn vị mua hàng hoặc tham gia triển lãm nhưng chỉ gặp những đơn vị đã quen mặt không có khả năng đáp ứng các yêu cầu mới. Hơn nữa chi phí dành cho môi giới hoặc tham gia các sự kiện cũng không hề nhỏ. Những lúc như này đơn vị mua hàng sẽ chuyển hướng tìm kiếm thông tin trên mạng. Tìm theo tên sản phẩm, ngành nghề, địa điểm… mà doanh nghiệp đang có nhu cầu đặt hàng. Tuy nhiên với 1 từ khóa bất kỳ khó có thể tìm thấy tên công ty hay trang web của một công ty cụ thể.

Đến đây doanh nghiệp phải chăng đang băn khoăn đâu là giải pháp để thông tin của doanh nghiệp nói chung và thông tin trang web của doanh nghiệp nói riêng sẽ là kết quả trả về ứng với các từ khóa tìm kiếm của đơn vị mua hàng?

Đó chính là xây dựng, cập nhật thông tin trên hệ thống web Emidas – hệ thống web thông tin dành riêng cho doanh nghiệp sản xuất chế tạo với hơn 50.000 tài khoản hội viên Nhật Bản, Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc. Chỉ với tài khoản miễn phí doanh nghiệp đã có thể đăng tải 8 thông tin công nghệ, sản phẩm khác nhau. Đây chính là 8 cơ hội để tiếp cận đến từ khóa tìm kiếm của các đơn vị đặt hàng. Hơn thế nữa, trang Emidas sẽ là cầu nối để các khách hàng tiếp cận đến thông tin chi tiết của doanh nghiệp như trang web riêng của doanh nghiệp, số điện thoại, địa chỉ email.

Bắt đầu đăng ký ngay tài khoản miễn phí trên hệ thống web Emidas để có cơ hội quảng bá hình ảnh doanh nghiệp và tiếp cận các khách hàng mới tiềm năng tại link ↓

https://vi.nc-net.or.jp/regist/freelite_input/

* Hướng dẫn đăng ký tài khoản Emidas miễn phí

—————

Liên hệ để được hỗ trợ: Công ty Cổ phần NC Network Việt Nam

☎: 0243-719-2826

📧: emidas@nc-net.vn