Tiếng Việt

Chính thức mở cửa triển lãm ảo FBC Hà Nội 2020 – Mô hình giao thương triển vọng trong tương lai

Ngày 26/10/2020, website Triển lãm ảo của FBC Hà Nội 2020 (Virtual FBC Hanoi 2020) đã chính thức mở cửa đón khách tham quan tại địa chỉ: https://fbchanoi.vr-worldexpo.com/. Khách tham quan có thể tham gia triển lãm, tìm hiểu thông tin và giao thương với doanh nghiệp triển lãm từ bất cứ đâu, vào bất cứ thời gian nào mà không cần phải đến trực tiếp Hội trường. Đây là bước đột phá trong hoạt động kết nối giao thương B2B, giải pháp hiệu quả trong giai đoạn hiện nay và được dự báo sẽ là công nghệ mới có tính khả thi triển khai sâu rộng trong tương lai.

Gần 100 doanh nghiệp có gian hàng thực tế và 130 doanh nghiệp không có gian hàng tại FBC Hà Nội 2020 tham gia trưng bày ảo tại Virtual FBC Hanoi 2020. Mỗi doanh nghiệp có một gian hàng riêng giới thiệu đầy đủ thông tin về năng lực của doanh nghiệp cũng như nhu cầu mua/bán hiện có. Khách tham quan sau khi tìm hiểu thông tin, có thể đặt lịch hẹn giao thương online ngay tại gian hàng ảo. Ngược lại, doanh nghiệp triển lãm có thể theo dõi lượt khách truy cập và thông tin của khách tham quan với các số liệu cập nhật theo thời gian thực. Hai bên có thể giao thương ngay trên ứng dụng Triển lãm ảo thông qua link họp trực tuyến.

Nếu như triển lãm thật được tổ chức trong 2 ngày 28~29/10/2020, Virtual FBC Hanoi 2020 với phiên bản thử nghiệm sẽ được mở cửa trước triển lãm thật và kết thúc vào 30/11/2020, như vậy thời gian triển lãm của doanh nghiệp được tăng lên tới gần 40 ngày. Đây là cơ hội để khách tham quan không thể tới Hội trường vào thời gian của Triển lãm thật vẫn có thể tham quan, tìm hiểu và giao thương. Điều này giúp cho khả năng giao thương, quảng bá, tiếp cận với khách hàng tiềm năng được nâng cao đáng kể khi không còn bị ảnh hưởng bởi yếu tố không gian, thời gian.

FBC Hà Nội 2020 là triển lãm đầu tiên và duy nhất kết hợp độc đáo giữa hình thức giao thương Offline + Online + Triển lãm ảo, là một trong những dự án thử nghiệm của NC Network Group trong việc tổ chức sự kiện giao thương B2B dành riêng cho ngành chế tạo. Phương châm của NC Network Group là không ngừng thay đổi, liên tục đưa ra các cải tiến nhằm tạo môi trường kết nối phù hợp và hiệu quả hơn với doanh nghiệp. Kết quả của thử nghiệm này sẽ là tiền đề để NC Network Group tổ chức FBC Asia – kết nối doanh nghiệp chế tạo các nước Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc, ASEAN.v.v. trong những năm tiếp theo.

Triển lãm thật FBC Hà Nội 2020: diễn ra vào 2 ngày 28~29/10/2020 tại 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. (Thời gian mở cửa: 10:00~18:00)

Triển lãm ảo FBC Hà Nội 2020: mở cửa đón khách tham quan từ 26/10~30/11/2020 tại địa chỉ: https://fbchanoi.vr-worldexpo.com/

Liên hệ tìm hiểu về FBC Hà Nội 2020:

Công ty Cổ phần NC Network Việt Nam

TEL: 024-3247-4577 / Email: vn_fbc@factorynetasia.com

Công ty cổ phần NC Network Việt Nam (NCNV): liên doanh giữa NC Network Japan và Công ty cổ phần phát triển nhân lực và công nghệ thông tin (ITM), là đơn vị chuyên về kết nối doanh nghiệp ngành chế tạo, sở hữu cơ sở dữ liệu thông tin của hơn 40,000 nhà máy sản xuất tại Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam… với kinh nghiệm tạo ra hàng triệu cuộc kết nối kinh doanh trong ngành chế tạo, NCN đã tổ chức các sự kiện giao thương, kết nối doanh nghiệp tại các nước Nhật Bản, Trung Quốc, ASEAN. (https://vi.nc-net.com/)