Tiếng Việt

Xin chân thành cảm ơn Ngài Abe Shinzo

Ngài Abe Shinzo tham gia và chia sẻ tại buổi Gặp gỡ trực tuyến Hội viên EMIDAS định kỳ lần thứ 18

“Kính gửi: Ngài Abe Shinzo
Xin chân thành cảm ơn ngài.
Mong ngài yên nghỉ.
Trong nhiệm kỳ Thủ tướng của mình, ngài đã nhanh chóng đưa ra nhiều chính sách giúp gia tăng giá trị của Nhật Bản trên nhiều lĩnh vực, trong đó có ngành chế tạo.
Những chính sách của ngài đã mời gọi 30 triệu du khách nước ngoài đến với Nhật Bản mỗi năm.
Nhờ vậy, vị thế của Nhật Bản đã được nâng cao ở rất nhiều quốc gia.
Ngài đã đến thăm trực tiếp 150 quốc gia, trao đổi ý kiến với nguyên thủ các nước cả về chính trị và kinh tế, đồng thời truyền tải những thông điệp về đất nước Nhật Bản đến nhiều quốc gia trên thế giới. Những điều mà ngài đã làm vẫn sẽ là tài sản to lớn của Nhật Bản trong nhiều thập kỷ tới.
Ngay cả trong việc ngoại giao với các cường quốc như Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nga, hay các nước Trung Đông, ngài đã luôn đưa ra lập trường kiên định và không cho phép bất kỳ sự thỏa hiệp nào. Đây là điều đáng tự hào đối với người dân Nhật Bản. 
NC Network và ngành công nghiệp chế tạo sẽ tiếp tục thể hiện niềm tự hào của người Nhật với thế giới bằng cách cung cấp những sản phẩm tốt cho thế giới thông qua năng lực sản xuất.
Chúng tôi đã không còn có thể dõi theo hình bóng của ngài được nữa nhưng chúng tôi quyết tâm sẽ tạo ra một “Nhật Bản tươi đẹp” như lý tưởng của ngài.
Mong Ngài yên nghỉ.
Chúng tôi thực sự biết ơn Ngài.”
NC Network Blog

Ngài Abe Shinzo tham gia và chia sẻ tại buổi Gặp gỡ Hội viên EMIDAS định kỳ lần thứ 1 tổ chức tại Hà Nội

Trên đây là tâm tư của NC Network Nhật Bản. Là cầu nối doanh nghiệp hai nước, NC Network Việt Nam cũng quyết tâm tiếp nối những giá trị mà ngài Abe Shinzo đã đem lại, cống hiến hết mình để mang lại những kết nối chất lượng tới các doanh nghiệp Việt Nam – Nhật Bản, phụng sự ngành cơ khí chế tạo, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của đất nước.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn ngài Abe Shinzo.