Tiếng Việt

Hội chợ giao thương quốc tế ngành chế tạo FBC lần đầu tiên được tổ chức tại Hồ Chí Minh – kết thúc tốt đẹp với 3.430 lượt giao thương

146 DN triển lãm, 2.738 lượt khách tham quan, 3.430 lượt giao thương

 Trong suốt 2 ngày từ ngày 10 tháng 10, “Triển lãm giao thương quốc tế ngành chế tạo FBC Hồ Chí Minh 2019 ” được tổ chức bởi Factory Network Asia Group và NC Network Group đã diễn ra tại Nhà Thi Đấu Phú Thọ Hồ Chí Minh. Nối tiếp 2 hội chợ được tổ chức liên tiếp vào 2 năm trước đó tại Hà Nội, năm nay lần đầu tiên tổ chức tại Hồ Chí Minh đã kết thúc một cách thành công tốt đẹp. 

 

Triển lãm lần này được tài trợ bởi 31 tổ chức và ngân hàng, được bảo trợ thông tin bởi những ngân hàng lớn tại Việt Nam và có sự hỗ trợ to lớn từ chính phủ, các cơ quan chính quyền của Việt Nam.

FBC Hồ Chí Minh 2019 nhận được sự tham gia của 146 công ty triển lãm với số lượng khách tham quan là 2,738 lượt người.

 

 
 

Thời gian gần đây, do ảnh hưởng của cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc nên Việt Nam đang trở thành quốc gia được các doanh nghiệp Nhật Bản chú ý nhất trong khối các nước ASEAN. Bên cạnh đó, để đạt được sự tăng trưởng kinh tế, Việt Nam – đất nước có nhiều gắn kết với Nhật Bản – đang ngày càng nỗ lực trong việc thu hút đầu tư từ doanh nghiệp Nhật Bản, đồng thời làm sâu sắc thêm quan hệ giao lưu hợp tác với Nhật Bản. Do vậy, rất nhiều doanh nghiệp Nhật Bản liên quan đến ngành chế tạo từ các nước khác nhau ở Châu Á như Việt Nam, Nhật Bản, Thái, Trung Quốc, Singapore, Malaysia – những doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường hoặc mong muốn tìm kiếm đối tác tại Việt Nam – đã bước vào thị trường đầy tiềm năng này.
 

 
 

Năm nay sự kiện có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp ngành chế tạo, khiến cho khu vực gian hàng ngành chế tạo trở nên sôi động hơn. Triển lãm cũng đón nhận sự tham gia gian hàng và tham quan từ các doanh nghiệp Việt Nam. Ngoài ra, triển lãm tiếp tục nhận được sự đồng hành của các hãng mua hàng lớn tham gia với mục đích tìm kiếm nhà cung cấp, tổng số lượt giao thương đạt 3,430 lượt trong thời gian 2 ngày triển lãm.

Tiếp tục sự kiện triển lãm lần này, trong năm nay chúng tôi sẽ tổ chức “Triển lãm giao thương FBC Thượng Hải 2019” tại Thượng Hải, Trung Quốc từ ngày 23~25/10/2019, bên cạnh đó là “ Triển lãm FBC Bangkok 2020” từ ngày 13~16/10/2019 tại Bangkok, Thái Lan. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm tham gia của các doanh nghiệp!

Cuối cùng, chúng tôi xin cảm ơn sâu sắc đến các nhà tài trợ, đơn vị bảo trợ thông tin, đơn vị hỗ trợ và các quý doanh nghiệp triển lãm, quý doanh nghiệp tham quan đã góp phần mang đến một sự kiện triển lãm giao thương lần đầu tiên tại Hồ Chí Minh kết thúc thành công tốt đẹp.