Tiếng Việt

“Hội chợ giao thương ngành chế tạo FBC Hà Nội 2018” lần thứ 2 – 3.899 lượt giao thương!

138 DN triển lãm, 3.029 lượt khách tham quan, 3.899 lượt giao thương!
 

Trong suốt 2 ngày từ ngày 08 tháng 3, “Hội chợ giao thương ngành chế tạo FBC Hà Nội” được tổ chức bởi Factory Network Asia Group và NC Network Group đã diễn ra tại Cung triển lãm kiến trúc quy hoạch và xây dựng quốc gia. Nối tiếp hội chợ được tổ chức lần đầu tiên vào năm trước, hội chợ lần thứ 2 năm nay đã kết thúc một cách thành công tốt đẹp.
 

 

Hội chợ lần này được tài trợ bởi 14 tổ chức và ngân hàng, được bảo trợ thông tin bởi những ngân hàng lớn tại Việt Nam và có sự hỗ trợ to lớn từ chính phủ, các cơ quan chính quyền của Việt Nam.
Số doanh nghiệp triển lãm là 138 công ty, số khách tham quan là 3,029 lượt người.
 

 
 

Thời gian gần đây Việt Nam đang trở thành quốc gia được chú ý nhất trong khối các nước ASEAN đối với các doanh nghiệp Nhật Bản. Bên cạnh đó, để đạt được sự tăng trưởng kinh tế, Việt Nam – đất nước có nhiều gắn kết với Nhật Bản – đang ngày càng nỗ lực trong việc thu hút đầu tư từ nhà nước và doanh nghiệp Nhật Bản, đồng thời làm sâu sắc thêm quan hệ giao lưu hợp tác với Nhật Bản. Do vậy, rất nhiều doanh nghiệp Nhật Bản liên quan đến ngành chế tạo từ các nước khác nhau ở Châu Á như Việt Nam, Nhật Bản, Thái, Trung Quốc – những doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường hoặc mong muốn tìm kiếm đối tác tại Việt Nam – đã bước vào thị trường đầy tiềm năng này.

Dưới sự hỗ trợ toàn diện của Bộ Công Thương Việt Nam và Sở Công Thương thành phố Hà Nội, sự tham gia trưng bày tại gian hàng và tham quan của các doanh nghiệp Việt Nam, bên cạnh đó là sự tham gia của các hãng mua hàng lớn tên tuổi mong muốn tiếp tục tìm kiếm nhà cung cấp nội địa từ năm trước, số lượt giao thương diễn ra trong hội chợ đã đạt 3,899 lượt. Nhiều doanh nghiệp với mong muốn tìm kiếm đối tác thực sự, đã mang bản vẽ kỹ thuật đến giao thương tại hội chợ, tạo ra các cuộc giao thương nghiêm túc, hiệu quả.
 

 
 

Tiếp tục sự kiện hội chợ lần này, trong năm nay chúng tôi sẽ tổ chức “Hội chợ Mfair Băng Cốc 2018” tại Băng Cốc, Thái Lan từ ngày 20- 22/06/2018, bên cạnh đó là “Hội chợ FBC Thượng Hải 2018” tại Thượng Hải, Trung Quốc. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm tham gia của các doanh nghiệp!

Cuối cùng, chúng tôi xin cảm ơn sâu sắc đến các nhà tài trợ, đơn vị bảo trợ thông tin, đơn vị hỗ trợ và các quý doanh nghiệp triển lãm, quý doanh nghiệp tham quan đã góp phần mang đến một sự kiện hội chợ giao thương lần thứ 2 tại Hà Nội kết thúc thành công tốt đẹp.