Tiếng Việt
11
Tháng 10
2016

Thông báo tổ chức và mời Doanh nghiệp tham gia Hội chợ giao thương ngành chế tạo Hà Nội 2017

admin

THÔNG BÁO TỔ CHỨC VÀ MỜI DOANH NGHIỆP THAM GIA

HỘI CHỢ GIAO THƯƠNG NGÀNH CHẾ TẠO HÀ NỘI 2017 LẦN THỨ NHẤT

Ngày 12/10/2016

Factory Network Asia Group / NC Network Group

Factory Network Asia Group ( http://www.factorynetasia.com/ ) và NC Network Group https://www.nc-net.or.jp/)đồng tổ chức Hội chợ giao thương ngành chế tạo Hà Nội 2017 tại Hà Nội, Việt Nam vào hai ngày 23, 24/2/2017 với sự bảo trợ của các ngân hàng lớn và chính quyền địa phương tại Nhật Bản.

FNA Group – tập đoàn có nhiều thành công trong việc tổ chức Hội chợ giao thương tại Trung Quốc, Thái Lan sẽ hợp tác với NC Network Group – đơn vị có thế mạnh về giới thiệu đối tác kinh doanh trong lĩnh vực chế tạo với Nhật Bản, lần đầu tiên tổ chức sự kiện này với mục đích mở rộng kinh doanh và tăng cường giao lưu ngành chế tạo Nhật Bản – Việt Nam.

Chúng tôi sẽ tổ chức sự kiện lần này đồng thời với sự kiện của JETRO Hà nội “Triển lãm gia công phụ tùng Nhật Bản 2017”.

Triển lãm gia công phụ tùng Nhật Bản 2017” cũng sẽ tổ chức theo hình thức trưng bày sản phẩm mẫu cần tìm nhà cung cấp, chỉ cho triển lãm các doanh nghiệp mua hàng, có thêm phần giao lưu với các doanh nghiệp tham gia Hội chợ giao thương ngành chế tạo Hà Nội 2017.

Chúng tôi mong muốn sự kiện lần này sẽ là cơ hội tốt giúp cho các doanh nghiệp ngành chế tạo và các doanh nghiệp liên quan tại Việt Nam có thể phát triển kinh doanh, tìm kiếm những cơ hội mới tại thị trường Việt Nam.

THÔNG TIN CỤ THỂ

1. Tên sự kiện: Hội chợ giao thương ngành chế tạo Hà Nội 2017

Factory Network Business Expo 2017 (http://fbchanoi.factorynetasia.com)

2. Doanh nghiệp triển lãm: Các doanh nghiệp cung cấp linh phụ kiện, doanh nghiệp ngành chế tạo mong muốn mở rộng thị trường.

Các doanh nghiệp gia công, chế tạo linh phụ kiện theo hình thức B to B

Sản phẩm kim loại, sản phẩm ô tô, đường sắt, tàu thuyền, ngành khai khoáng, kim loại màu, dụng cụ thường, dụng cụ thiết bị điện, dụng cụ thông tin truyền thông, thiết bị linh kiện điện tử, dụng cụ máy móc chính xác, sản phẩm dệt may, ngành hóa học, các sản phẩm nhựa, cao su, sản phẩm từ dầu khí, than đá,v.v.

<Các doanh nghiệp giải pháp> Các doanh nghiệp không thuộc ngành chế tạo mà chỉ cung cấp dịch vụ, hàng hóa cho các doanh nghiệp chế tạo, công ty thương mại, IT, nguồn nhân lực, logistic,v.v.

3. Thời gian: 9:00~17:00 hai ngày 23~24/2/2017

Tất cả các ngày: Các doanh nghiệp triển lãm, các doanh nghiệp tới triển lãm trao đổi các nội dung đã đăng kí trước hoặc trao đổi tự do.

4. Địa điểm: Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia

(01 Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam)

5. Số lượng gian hàng: 120 (dự kiến)

6. Số lượng người tham gia: 3,000 người (dự kiến)

7. Đặc trưng của hội chợ giao thương:

  • Chúng tôi có thể tổ chức ra một hội chợ giao thương hiệu quả, theo đúng kế hoạch nhờ vào việc tổ chức đăng kí hội chợ cũng như kết nối doanh nghiệp qua website trên cơ sở các nhu cầu tìm nhà cung cấp, tìm đối tác bán hàng của các doanh nghiệp triển lãm.
  • Tổ chức đồng thời với sự kiện do JETRO Hà Nội chủ trì: Chúng tôi tổ chức đồng thời với “Triển lãm gia công phụ tùng Nhật Bản 2017” do JETRO Hà Nội chủ trì với sự tham gia của gần 20 doanh nghiệp chế tạo có đang mong muốn tìm nhà cung cấp tại Việt Nam. Các doanh nghiệp triển lãm của FBC Hà Nội sẽ được ưu tiên tiến hành đăng kí trao đổi với các doanh nghiệp tham gia. Đây sẽ là cơ hội bán hàng vào các doanh nghiệp lớn.

8. Cơ hội gặp gỡ với các Doanh nghiệp Việt Nam:

Chúng tôi kết hợp với các cơ quan Chính phủ Việt Nam như Bộ Công Thương, Sở Công Thương Hà Nội hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tham gia.

9. Đơn vị tổ chức: Factory Network Asia Group / NC Network Group

10. Đồng tổ chức: 12 tổ chức gồm có các ngân hàng, chính quyền địa phương

Ngân hàng Aichi, ngân hàng công lập Ogaki, ngân hàng Gunma tỉnh Gunma,  ngân hàng Shiga tỉnh Shiga, ngân hàng 77, ngân hàng Shimizu, ngân hàng Juroku, tập đoàn tài chính Mebuki (ngân hàng Joyo, ngân hàng Ashikaga) – tỉnh Ibaraki – tỉnh Tochigi, ngân hàng Chugoku, ngân hàng Toho tỉnh Fukushima, ngân hàng Nagoya, ngân hàng Fukui tỉnh Fukui. (Và một số tổ chức khác dự kiến đồng tổ chức)

11. Hỗ trợ: Joint Stock Commercial Bank for Investment and Development of Vietnam (Ngân hàng BIDV)

12. Thời hạn đăng kí triển lãm: 23/12/2016

Địa chỉ liên hệ:

FACTORY NETWORK ASIA (THAILAND) CO., LTD.  TEL: +66-(0)2-267-4098

NC NETWORK VIETNAM JSC. Tel: +84-(0)-4-3719-2826

E-mail : fbc_hanoi@factorynetasia.com