Tiếng Việt

FBC Hà Nội 2020 – Kết nối các doanh nghiệp ngành chế tạo

Trong 2 ngày 28 và 29 tháng 10 năm 2020, tại Trung tâm Xúc tiến Thương mại Nông nghiệp Hà Nội, Hội chợ giao thương quốc tế ngành chế tạo (FBC) 2020 sẽ diễn ra với sự tham gia của gần 230 doanh nghiệp chế tạo và 20 nhà mua lớn theo cả hai hình thức OFFLINE tại hội trường và ONLINE – giao thương trực tuyến.

FBC (viết tắt của Factory Business Conference) do NC Network Việt Nam phối hợp với Factory Network Asia tổ chức. FBC xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam năm 2017, là hội chợ chuyên biệt, quy tụ số lượng doanh nghiệp chế tạo Nhật Bản nhiều nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

Khai mạc FBC 2017

NC Network Việt Nam, với sứ mệnh kết nối và phụng sự các doanh nghiệp ngành chế tạo, vì sự phát triển ngành chế tạo, mong muốn tạo cơ hội để hỗ trợ các doanh nghiệp vượt qua khó khăn trước tình hình dịch Covid đang khiến cho nhiều doanh nghiệp đang đứng trước nguy cơ phá sản. FBC là hoạt động thiết thực, cùng doanh nghiệp chung tay vì sự phát triển của ngành chế tạo nói riêng và kinh tế Việt Nam nói chung. 

 Hội chợ là cơ hội tập hợp các doanh nghiệp trong ngành chế tạo như các hãng mua hàng sản xuất lớn tại Việt Nam, doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam, doanh nghiệp Việt Nam, doanh nghiệp Nhật Bản và các doanh nghiệp các nước trong khu vực. Sự kiện là cơ hội để các doanh nghiệp ngành chế tạo nước ngoài tìm kiếm nhà cung cấp, đối tác kinh doanh, cũng như thu thập thông tin thị trường tại Việt Nam.

FBC Hà Nội năm nay được tổ chức đồng thời tại Hà Nội và Bangkok. Tại Hà Nội, FBC 2020 quy tụ 127 doanh nghiệp, tại Bangkok 98 doanh nghiệp sẽ tham dự triển lãm, trưng bày sản phẩm. Doanh nghiệp tham gia triển lãm, khách tham quan có thể thực hiện giao thương qua hai hình thức: trực tiếp tại hội trường (offline) hoặc qua webinar (online). Đây là điều đặc biệt, lần đầu tiên xuất hiện trong lịch sử 15 năm tổ chức FBC. Đặc biệt có khoảng 20 buyers (nhà mua lớn) đang tìm kiếm nhà cung cấp cũng tham gia Hội chợ với mục đích đa dạng hóa chuỗi cung ứng. Khách tham quan có thể đặt lịch hẹn và đến tham quan trực tiếp tại hội trường hoàn toàn miễn phí. Đây là cơ hội hiếm có trong năm 2020 cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận trực tiếp với các ông lớn trong ngành chế tạo.

Doanh nghiệp trưng bày sản phẩm tại FBC

FBC Hà Nội 2020 được sự quan tâm, ủng hộ của chính quyền  và nhiều cơ quan Việt Nam và Nhật Bản, Qua 4 lần tổ chức thành công tại Việt Nam, FBC được đánh giá là một sự kiện lớn, có uy tín trong ngành chế tạo.

Thông tin chi tiết về FBC Hà Nội 2020, vui lòng xem tại: https://www.facebook.com/factory.business.expo.vn/ hoặc https://fbchanoi.factorynetasia.com/