Tiếng Việt

Doanh nghiệp sản xuất chế tạo bùng nổ kết nối kinh doanh cùng cổng thông tin Emidas

Không chỉ Việt Nam mà cả thế giới chứng kiến những chuyển mình đột phá sau đại dịch của những doanh nghiệp biết áp dụng marketing & kết nối thông qua internet.

Nắm bắt nhanh nhạy với những chuyển biến mạnh mẽ và gấp rút của thế giới, để giúp các doanh nghiệp sản xuất chế tạo dễ dàng kết nối đúng khách hàng của mình, từ đó bùng nổ doanh số.

NC Network Vietnam với mạng lưới hơn 22.000 DN chế tạo Nhật Bản, Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, đặc biệt là doanh nghiệp Nhật Bản với gần 17.000 doanh nghiệp hội viên chiếm 70% đã và đang phát triển Cổng thông tin B2B dành cho ngành sản xuất chế tạo EMIDAS.

Emidas cung cấp công cụ marketing trực tuyến hiệu quả, trực tiếp, tập trung, giúp các doanh nghiệp chế tạo yên tâm chuyên tâm sản xuất.

4 LỢI ÍCH NỔI BẬT CỦA EMIDAS

Những lợi ích giúp doanh nghiệp tăng cường kết nối với khách hàng và đối tác tiềm năng.

01. Kênh online marketing hiệu quả:

Với mạng lưới 22.000 DN chế tạo Nhật Bản, Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, đặc biệt là doanh nghiệp Nhật Bản với gần 17.000 doanh nghiệp hội viên chiếm 70%, thì đây là một kênh quảng cáo với lượng khách hàng và đối tác lớn và vô cùng tiềm năng. Doanh nghiệp của bạn chỉ cần cập nhật các thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm, năng lực sản xuất… là đã dễ dàng tiếp cận được với đúng đối tượng khách hàng tiềm năng.

02. Catalog & Gian hàng Online “nhộn nhịp”

Ưu việt như một website của doanh nghiệp, Thông tin về doanh nghiệp và năng lực sản xuất không chỉ được trình bày một cách khoa học và đầy đủ các thông tin, trên cổng thông tin Emidas trang thông tin của doanh nghiệp, các gian hàng luôn có những lượt ghé thăm của đối tác và khách hàng, cũng như dễ dàng được tìm thấy trên các nền tảng tìm kiếm như Google, Bing…

03. Quản lý vận hành minh bạch.

Báo cáo phân tích lượt truy cập theo từng trang thông tin, từng loại sản phẩm, theo từng từ khóa, tên miền của khách hàng một cách minh bạch, giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi và đánh giá hiệu quả.

04. Vươn ra thế giới dễ dàng hơn

Không chỉ có được dữ liệu của các doanh nghiệp Nhật Bản, Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc mà Emdidas còn giúp doanh nghiệp trình bày các sản phẩm đa dạng với 5 ngôn ngữ đối ứng (Nhật, Anh, Việt, Trung, Đức…)

Một số doanh nghiệp tiêu biểu sử dụng Emidas

  • Công ty Cổ phần Công nghệ FUJI VIỆT NAM
  • Công ty TNHH Kỹ thuật ASG VIỆT NAM
  • Công ty Cổ phần Cơ Khí Đông Anh Licogi 
  • INTECH GROUP.,JSC
  • Công ty Cổ phần MEINFA
  • Công ty TNHH Nissin Electric Việt Nam
  • Công ty Cổ phần Năng Lực Việt
  • Công ty Cổ phần Giải pháp Tự động hóa ETEK

Giới thiệu chi tiết về Emidas

Cổng thông tin B2B doanh nghiệp sản xuất chế tạo – Emidas là công cụ kết nối doanh nghiệp sản xuất chế tạo Việt Nam – Nhật Bản, và các quốc gia khác trong mạng lưới doanh nghiệp của NC Network.
Emidas cung cấp kênh marketing trực tuyến hiệu quả, trực tiếp và tập trung, giúp các doanh nghiệp chế tạo yên tâm chuyên tâm sản xuất.

Tham gia ngay cổng thông tin doanh nghiệp sản xuất, chế tạo Emidas để doanh nghiệp của bạn gia tăng cơ hội tiếp cận doanh nghiệp Nhật Bản!
Đăng ký tài khoản Emidas miễn phí tại link: https://vi.nc-net.com/


Thông tin liên hệ:
Tel: +84-243-719-2826
Email: emidas@nc-net.vn