Tiếng Việt

Dịch vụ khác

NC Network Việt Nam hiện đang triển khai các dịch vụ đa dạng nhằm hỗ trợ những doanh nghiệp trong ngành chế tạo giải quyết tình trạng khó khăn do KHÔNG ĐỦ NHÂN SỰ. Xin hãy trao đổi với chúng tôi những vấn đề này, chúng tôi sẽ nỗ lực đưa ra các giải pháp thích hợp với tình trạng của Quý công ty.

bg_title_h3 Hỗ trợ giao tiếp

Ngôn ngữ là một trong những rào cản làm cho việc giao tiếp, trao đổi giữa doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ giao tiếp, hoàn toàn có thể hỗ trợ Quý công ty tạo ra những thương vụ tuyệt vời với các đối tác mới.

bg_title_h3 Mô hình hỗ trợ giao tiếp

mohinh_ncnv

bg_title_h3 Bảng giá tham khảo

Các loại dịch vụ Chi phí(USD)

5 lần trao đổi email

15 USD

10 lần trao đổi email

25 USD

15 lần trao đổi email

30 USD

20 lần trao đổi email

32 USD

 

bg_title_h3 Biên dịch – phiên dịch

Chúng tôi có thể biên dịch rất nhiều loại tài liệu: hợp đồng, tài liệu kỹt huật, bản vẽ, tài liệu đào tạo, tài liệu nội bộ công ty.v.v.

Ngoài ra, chúng tôi có thể điều phối phiên dịch theo những thương vụ đơn lẻ. Từ trình độ hội thoại hàng ngày, đến dịch cabin tại các hội thảo quốc tế, từ văn bản thông thường đến các tài liệu kỹ thuật, ở bất cứ trình độ nào chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ ứng với nhu cầu của Quý công ty.

bg_title_h3 Giới thiệu nhân sự

Chúng tôi có thể giới thiệu những nhân sự người Việt Nam có thể nói được tiếng Nhật trong nhiều ngành kỹ thuật, kinh doanh, phiên dịch viên ứng với nhu cầu của khách hàng, cũng như nhân sự người Nhật đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại Việt Nam.

bg_title_h3 Giới thiệu mạng lưới

Gioi_thieu_mang_luoiChúng tôi có thể giới thiệu các đối tác trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ công ty kiểm toán, pháp luật, công ty thương mại, công ty xây dựng hay bảo hiểm, đến công ty về hỗ trợ sinh hoạt tại Việt Nam như chăm sóc sức khỏe, quản lý căn hộ cho thuê.v.v.

 

 

 

bg_title_h3 Phái cử nhân sự

“Nhân lực đang thiếu nhưng không đến mức phải tuyển mới”, “Không chỉ muốn sử dụng dịch vụ riêng biệt như điều tra, biên dịch, phiên dịch.v.v. mà muốn tuyển ngắn hạn một nhân sự có khả năng đối ứng mọi việc giống như một nhân viên chính thức”. Nếu Quý công ty đang gặp khó khăn như vậy, nhân viên của công ty chúng tôi có khả năng hỗ trợ công việc của Quý công ty.
人材共有

1. Chi phí: Chi phí tương ứng với trình độ của nhân sự. Chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với tuyển dụng trực tiếp.

2. Trình độ tiếng nhật: 2kyu trở lên.

3. Thời gian đối ứng: bất cứ lúc nào.

4. Đối ứng linh hoạt: Luôn luôn quy định người phụ trách chính.

Ngoài ra, khi cần thiết có thể cung cấp thêm nhân sự có các khả năng khác.

Dịch vụ của chúng tôi không phải là cung cấp NHÂN SỰ mà cung cấp một CƠ CẤU đối ứng linh hoạt với nhu cầu của Quý khách hàng.