Tiếng Việt
11
Tháng 05
2023

Hội chợ triển lãm FBC ASEAN 2023 – Khởi động tại Hồ Chí Minh

ncvn
Sự kiện kết hợp Triển lãm FBC và triển lãm Automechanika

Sự kiện kết hợp Triển lãm FBC và triển lãm Automechanika

     1. Giới thiệu chung
 
Triển lãm FBC  ngành chế tạo được tổ chức thường niên từ năm 2017, với mục tiêu gắn kết các doanh nghiệp trong và ngoài nước có thể kết nối, giao thương. Nhằm phát huy thành công và nối dài hơn những giá trị lợi ích lớn mà triển lãm mang đến cho Doanh nghiệp trong những năm qua, hội chợ giao thương FBC 2023 sẽ là nơi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm của các Doanh nghiệp đầu ngành, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chế tạo thông qua các cuộc gặp gỡ, matching, giao thương. Hội chợ sẽ là điểm khởi đầu để các doanh nghiệp chế tạo Việt Nam tăng cường liên doanh, liên kết, hợp tác sản xuất và phát triển bền vững, tham gia có hiệu quả vào chuỗi cung ứng toàn cầu.
  1. Triển lãm FBC 2023 tại Hồ Chí Minh
Hoạt động triển lãm tại thành phố Hồ Chí Minh là điểm cầu mở màn cho chuỗi sự kiện giao thương – kết nối của các doanh nghiệp thuộc ngành chế tạo trên cả nước.
FBC tại Hồ Chí Minh kết hợp tổ chức cùng Triển lãm Automechanika – triểm lãm duy nhất về ngành công nghiệp ô tô và các dịch vụ hậu mãi về ô tô tại Việt Nam, tập hợp các DN sản xuất, lắp ráp và phụ tùng ô tô trong và ngoài nước.
Thời gian: 23~25/06/2023,9:00~17:00 (ngày)
Địa điểm: Saigon Exhibition and Convention Center (SECC)
Số doanh nghiệp tham dự triển lãm: 390 Doanh nghiệp (trong đó dự kiến có 50 Doanh nghiệp trong FBC Pavillion) Khách tham quan: 10,000 người (dựkiến)
Đơn vị tổ chức: NC Network Group / Messe Frankfurt (HK) Ltd
Tham gia FBC tại HCM, Doanh nghiệp có thể tham gia giao thương với nhiều khách tham quan chủ yếu là các DN ở miền Nam cùng với đó là các Doanh nghiệp, nhà cung cấp hay khách hàng đến từ các nước như Nhật Bản, Việt Nam, Thái Lan…
Sự kết hợp song song giữa triển lãm FBC  và triển lãm Automechanika chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý với số lượng lớn khách hàng đến tham dự triển lãm năm nay. Điều này giúp các DN dễ dàng quảng bá thương hiệu, tìm hiểu thị trường sâu, rộng hơn.
Theo thống kê năm 2022, triển lãm đã thu hút một số lượng khách tham quan lớn, lên đến 10.000 người từ 42 quốc gia khác nhau, mang đến triển lãm không khí sôi động, giao thương tấp nập, kết nối nhiều hơn các DN trong và ngoài ngành.
 
Để không bỏ lỡ các sự kiện giao thương nổi bật tại triển lãm. Doanh nghiệp mong muốn tham dự triển lãm FBC tham gia đăng kí tại: https://www.cognitoforms.com/NCNe…/fbcasean2023application
Thông tin về triển lãm tại: https://fbcasean.com/
DN cần thêm tư vấn, liên hệ tại:
0962-745-626 (Ms. Loan)
0934-595-086 (Ms. Huệ)
NC Network Việt Nam